Giới thiệu

Công ty TNHH PDNOffice

Hotline:

Email: [email protected]

Giới thiệu chung về Công ty TNHH PDNOffice:

Công ty chuyên cho thuê văn phòng quận 1, văn phòng cho thuê quận 3 và nhiều quận khác tại Hồ Chí Minh trong một thời gian dài.

Vì vậy PDNOffice đã nhận thức rõ những cơ hội cũng như những thử thách thức của thời đại: Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển và tăng trưởng từng ngày. Thị trường bất động sản đóng băng rất nhiều năm liền, lãi suất của ngân hàng tăng vọt, lạm phát tăng cao, nền kinh tế suy thoái…

Bên cạnh mọi thách thức, công ty TNHH PDNOffice có những thuận lợi, những cơ hội:

– Đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và năng động, sáng tạo

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã định hướng, dìu dắt PDNOffice ngày càng lớn mạnh và đạt được những thành tựu nhất định như ngày hôm nay.

Sứ mệnh:

Với đội ngủ lãnh đạo trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, đầy quyết tâm; đã ấp ủ 1 khát vọng lớn hơn bao giờ hết. Mang PDNOffice trở thành 1 trong những nhà cung cấp dịch vụ tư vấn mua bán cho thuê bất động sản uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh.
Với thông điệp: “Uy tín, hiệu quả là giấ trị cốt lõi của niềm tin”. Với triết lý đó, chúng tôi luôn lấy chữ “tâm” làm gốc chữ “tín” làm đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động giao dịch của công ty. Chính vì thế, đối với các đối tác, khách hàng đã giao dịch với  PDNOffice, hãy an tâm bởi chúng tôi làm việc vì một thương hiệu bất động sản uy tín và phát triển bền vững, dài lâu.

Lĩnh vực hoạt động:

Văn phòng cho thuê: Hiện tại PDNOffice là đại diện tiếp thị cho hầu hết tất cả những tòa nhà cao ốc văn phòng tại những quận trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh như: văn phòng cho thuê quận 1, văn phòng cho thuê quận 3…. Chúng tôi đã nắm khoảng 99% thông tin về cao ốc văn phòng về diện tích và giá thuê, cũng như các thủ tục pháp lý liên quan. Trải qua một giai đoạn xây dựng và phát triển PDNOffice đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước, thuê được nơi làm việc lý tưởng.